Lý do nhà đầu tư đổ vốn vào KI - ỐT The K Park Hà Đông thời điểm cuối năm

TẠI SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH LẠI ĐỔ DỒN VỐN VÀO ĐẦU TƯ KI ỐT THE K PARK VÀO THỜI ĐIỂM CUỐI NĂM?
Dòng tiền đổ dồn về giai đoạn nước rút cuối năm kích thích bất động sản bùng nổ số lượng giao dịch. Trước thực trạng thị trường đang có sự cạnh tranh quyết liệt, The K Park đang là dự án nắm giữ nhiều ưu thế hấp dẫn khiến nhà đầu tư không ngừng “xuống tiền”. Với hiệu ứng đợt ra mắt căn hộ mẫu The K Park trong tháng 11, The K Park trở thành dự án có tốc độ bán nhanh nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội với tổng số hơn 200 căn được bán ra trong tháng 11 tạo lên một cơn bùng nổ trong thị trường BĐS Hà Nội. 

The K Park có vị trí đắc địa nằm ngay tại ngã 4 Lê Trọng Tấn Hà Đông giao nhau với trục đường huyết mạch Nguyễn Trãi Quang Trung, giao thông công cộng thuận lợi gần tuyến đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông, tuyến Bus BRT, gần các trung tâm hành chính cuả Quận Hà Đông cộng hưởng với chủ đầu tư uy tín, chất lượng và tiến độ xây dựng được đảm bảo khiến cho The K Park trở thành dự án siêu hót, người dân tranh nhau đặt mua sớm để lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất, đẹp nhất. Độ hót của căn hộ Chung cư The K Park đã tạo nên cơn sốt cho các nhà đầu tư thông minh đã nhìn ra vấn đề sớm họ đã nhanh chóng bắt đầu đầu tư một hướng đầu tư lâu dài, ổ định hơn, nhằm phục vụ nhu cầu lâu dài cho chính cộng đồng cư dân tại The K Park. Các nhà đầu tư thông minh tập trung đổ nguồn vốn đầu tư cuối năm vào Kiot The K Park. The K Park với lợi thế quy mô dự án gồm 5 toàn chung cư cao trung bình 25 tầng cung cấp ra thị trường 1500 căn hộ + 359 lô biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, thêm vào đó xung quanh có ít nơi để người dân xung quanh mua sắm giải trí. Ước tính lượng dân cư xung quanh dự án khoảng 10.000 người cộng với cư dân khu vực xung quanh khoảng 5000 với chỉ 43 lô ShopHouse, Kiot The K Park sẽ có một lượng khách cực kỳ dồi dào, có điều kiện, kinh tế từ chính cộng đồng cư dân The K Park.

Nhìn vào tổng quan dự án The K Park ta có thể thấy được khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại The K Park đều là những vị khách hàng rất tinh tế, lựa chọn một  dự án có đầy đử các tiện ích cao cấp như bể bơi olympic, vườn dạo bộ xanh mát, khuôn viên cây xanh rộng gần 1ha cùng với dãy liền kề, shophouse, nhà phố thương mại... Qua đó cho thấy sự tinh tế, cũng như yêu cầu rất cao về mặt đời sống tinh thần của cư dân tại The K Park. Với lượng khách dồi dào, tinh tế, đề cao vấn đề đời sống tinh thần như vậy thì chắc hẳn cư dân tại The K Park là những nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng sành điệu trong việc mua sắm qua đó cho thấy được Shophouse, Kiot The K Park sẽ hứa hẹn sẽ là những cơ đội đầu tư
Hình ảnh tổng thể dự án The K Park

KI - ỐT THE K PARK CO TIỀM NĂNG CHO THUÊ SINH LỜI CAO
Thống kê từ bộ phận cho thuê trung tâm thương mại của chủ đầu tư dự án phức hợp này cho hay, giá trị suất đầu tư trên lên đến cả chục tỷ đồng, và những trường hợp nhà đầu tư đặt cọc thuê 4 ki-ốt trở lên không hiếm, chiếm 50% đơn hàng, đa phần có nhu cầu mở rộng việc kinh doanh..
Ghi nhận của VnExpress, các ki-ốt tại dự án thương mại phức hợp này nhu cầu thuê rất cao. Diện tích trung bình mỗi ki-ốt, Shophouse The K Park là 56m2/1 sàn x 2 tầng. So với mặt bằng chung giá thuê ki-ốt thương mại tại quận Hà Đông, dự án nằm ngay trục ngã tư 4 tuyến đường lớn Lê Trọng Tấn với Nguyễn Trãi Quang Trung này có mức giá cạnh tranh. Giá mỗi m2 ki-ốt chào thuê xấp xỉ 1,7 triệu đồng một tháng, khá mềm so với các trung tâm thương mại cũ đã đi vào hoạt động.
Chủ một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ có kinh nghiệm thuê mua nhiều ki-ốt tại trung tâm thương mại để buôn bán cho hay, giá rẻ chưa phải là yếu tố quyết định sức hấp dẫn của suất đầu tư. Bởi lẽ xét cho cùng, tính hiệu quả về mặt thương mại mới là yếu tố quyết định.
"Nếu buôn bán tốt, tự khắc giá thuê ki-ốt sẽ tăng lên. Ngược lại, nếu kinh doanh không thuận lợi thì giá thuê có thể bị điều chỉnh theo thời gian. Tuy nhiên khi thu hút khách thuê, khó tránh khỏi làn sóng đầu tư đón đầu săn tìm cơ hội mới", ông Tùng chia sẻ.
Theo các đơn vị nghiên cứu bất động sản, hiện nay địa bàn Hà Đông có khá ít trung tâm thương mại nên cơ hội để phát triển loại hình bất động sản này còn khá lớn. Các mặt bằng bán lẻ được nhận diện nhiều nhất trên thị trường chia làm 2 loại. Loại thứ nhất là các chợ truyền thống. Loại thứ hai là trung tâm thương mại và hiện tại ở Hà Đông dọc trục đường Lê Trọng Tấn chỉ có duy nhất có siêu thị Auchan phục vụ cho cả cộng đồng cư dân Văn Phú Victoria. Nguồn cung mặt bằng bán lẻ hiện đại ở quận Hà Đông khoảng 53.000 m2 và phải đến năm 2018 mới có thêm khoảng 15.000 m2 nữa
Báo cáo quý III/2016 của CBRE Việt Nam về thị trường bán lẻ tại TP Hà Nội cho thấy, xu hướng dịch chuyển các khu bán lẻ hiện đại ra rìa trung tâm, chọn điểm đến là khu vực có dân cư đông đúc đang được ưa chuộng. Giá thuê mặt bằng bán lẻ trong quý III/2016 ghi nhận ổn định ở khu vực trung tâm cũng như ngoài trung tâm. Riêng giá thuê Ki - Ốt của tầng trệt và tầng một của các trung tâm thương mại trong khu trung tâm và ngoài trung tâm đều tăng nhẹ.
Báo cáo mới nhất của CBRE Đông Nam Á, doanh thu các cửa hàng bán lẻ, ki- ốt chung cư trung tâm thương mại tại Việt Nam cũng như các quốc gia lân cận là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore sẽ tiếp tục là nguồn thu chính, chiếm hơn 90% tổng doanh thu của ngành trong 5-10 năm tới. Các quốc gia này có chung đặc điểm chung đầy tiềm năng là dân số trẻ dưới 35 tuổi chiếm trên 60% dân số quốc gia. Riêng Việt Nam đang là điểm đến của các thương hiệu thương hiệu nổi tiếng thế giới, chủ yếu nhắm vào giới trẻ với giá cả hợp lý. 
===> Qua những thông số phân tích trên có thể thấy được tiềm năng cực kỳ lớn từ các ki - ốt chung cư, trung tâm thương mại và trong số đó đang bao gồm ki - ốt chung cư the k park. Ki- ốt chung cư The K Park với ưu thế đang mở bán đợt đầu giá gốc từ chủ đầu tư CenInvest như vậy tại thời điểm này Ki ốt The K Park Hà Đông đang có giá tốt nhất, cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất, Ki ốt The K park Hà Đông có các hướng đầu tư như sau:
+) Do ki ốt The K Park đang mở bán đợt đầu với giá gốc chủ đầu tư, chính sách ưu đãi tốt có thể vay vốn Ngân Hàng lên tới 70% do đó các nhà đầu tư thông minh có thể đầu tư lướt sóng, mua đi chờ thời cơ rồi bán
+) Ki ốt chung cư The K Park có được lượng khách hàng dồi dào từ chính nguồn khách hàng là cộng đồng cư dân The K Park, những vị khách hàng đề cao vấn đề đời sống tinh thần khi lựa chọn mua dự án The K Park chắc hẳn là những vị khách hàng có nhu cầu mua sắm và đi trung tâm thương mại thường xuyên khi đó các nhà đầu tư có thể kinh doanh, hoặc cho thuê lại ki ốt để kinh doanh.
+) Tại khu vực Hà Đông có cộng đồng người nước ngoài đang sống tại chung cư Uyndai Hill State đây là lượng khách tiềm năng, dồi dào đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, hay các thương hiệu lớn.
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA KI ỐT THE K PARKĐiểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư khi đầu tư vào kiot chung cư The K Park chính là khả năng tăng giá rất cao của kiot. Trong các chung cư ở trung tâm nội thành thì kiot chính là loại hình được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất bởi khả năng sinh lời trong thời gian ngắn, cho thuê được giá cao, kinh doanh sinh lợi cao, giá tăng theo tiến độ dự án.Không nằm ngoài xu hướng trên, Kiot The K Park cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận lớn trên chi phí bỏ ra.Mặt bằng Shophouse, Kiot The K Park Văn Phú được thiết kế 2 tầngDiện tích 56m2 - 58m2 - 65m2 - 124m2 - 127m2Giá bán từ 50tr/m2 x 2 tầngSổ hồng vĩnh viễn có thể sử dụng để ở và kinh doanh...
MẶT BẰNG SHOPHOUSE
BẢN VẼ MẶT BẰNG TỔNG THỂ KI ỐT, SHOHOUSE THE K PARK
QUÝ KHÁCH HÀNG CLICK VÀO ĐÂY

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KIOT, SHOPHOUSE THE K PARK 
Đặt cọc: 200tr sau 7 ngày ký HĐMBĐợt 1: 30% ký HĐMBĐợt 2: 20% ngày 31/12/2017Đợt 3: 20% ngày 31/01/2018Đợt 4: 25% ngày 01/06/2018Đợt 5: 5% nhận sổ 
NỘI THẤT BÀN GIAO HOÀN THIỆN CƠ BẢN- Sơn phủ 1 lớp- Sàn lát gạch- Hoàn thiện mặt ngoài.
Chúng tôi có bài toán đầu tư kiot hiệu quả từ rất nhiều dự án khác, quý khách cần tài liệu này hãy đăng kí nhận tài liệu ở link dưới đây để được nhận miễn phí.

Bài đăng xem nhiều