Kiot chung cư sức hút các nhà đầu tư thông minh

Tại sao Kiot chung cư lại có sức hút các nhà đầu tư mãnh liệt đến như vây? Để trả lời câu hỏi này tôi sẽ có một bài phân tích nhỏ áp dụng cụ thể vào kiot chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông cho các nhà đầu tư.
TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA KIOT THE K PARK

Điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư khi đầu tư vào kiot chung cư The K Park chính là khả năng tăng giá rất cao của kiot. Trong các chung cư ở trung tâm nội thành thì kiot chính là loại hình được các nhà đầu tư săn đón nhiều nhất bởi khả năng sinh lời trong thời gian ngắn, cho thuê được giá cao, kinh doanh sinh lợi cao, giá tăng theo tiến độ dự án. Một loại hình đầu tư kinh doanh bền vững, chắc chắn.
Không nằm ngoài xu hướng trên Kiot The K Park Văn Phú cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố để mang lại cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận lớn trên chi phí bỏ ra.
Kiot The K Park: Nằm ngay mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Với lợi thế quy mô dự án gồm 5 toàn chung cư cao trung bình 25 tầng cung cấp ra thị trường 951 căn hộ + 359 lô biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, thêm vào đó xung quanh chưa có nơi để người dân xung quanh mua sắm giải trí. Ước tính lượng dân cư xung quanh dự án khoảng 10.000 người. Với nhiều loại hình dịch vụ giải trí, tiện ích cao cấp như khu vui chơi trẻ em, khu bế bơi olympic, khu vườn dạo bộ xanh mát, khu thể thao (tenis, cầu lông, bóng đá, bơi lội..), khu café, nhà hàng, trung tâm thương mại.. The K Park sẽ là điểm thu hút dân cư bên ngoài dự án ghé qua vui chơi mua sắm. Vậy với 2-3 cửa hàng kinh doanh cùng một mặt hàng sẽ phục vụ khoảng 15.000 dân cư trong và ngoài dự án. Đây là một cơ hội để nhà đầu tư có thể mua đi bán lại hoặc tự kinh doanh. Hoặc cho thuê để kinh doanh cũng rất tốt. Kiot The K Park hứa hẹn là một vụ đầu tư thông minh nhất đối với các nhà đầu tư trong dịp cuối năm này.
Mặt bằng Shophouse, Kiot The K Park: Văn Phú được thiết kế 2 tầng
Diện tích 56m2 - 58m2 - 65m2 - 124m2 - 127m2
Giá bán từ 50tr/m2 x 2 tầng
Sổ hồng vĩnh viễn có thể sử dụng để ở và kinh doanh...
ĐỂ XEM HÌNH ẢNH RÕ NÉT, THÔNG SỐ ĐẦY ĐỦ, HƠN MẶT BẰNG KIOT, SHOPHOUSE THE K PARK CLICK VÀO ĐÂY 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KIOT, SHOPHOUSE THE K PARK
 
Đặt cọc: 200tr sau 7 ngày ký HĐMB
Đợt 1: 30% ký HĐMB
Đợt 2: 20% ngày 31/12/2017
Đợt 3: 20% ngày 31/01/2018
Đợt 4: 25% ngày 01/06/2018
Đợt 5: 5% nhận sổ
 
NỘI THẤT BÀN GIAO HOÀN THIỆN CƠ BẢN
- Sơn phủ 1 lớp
- Sàn lát gạch
- Hoàn thiện mặt ngoài.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0987.898.106 để được tư vấn chia sẻ thêm thông tin về dự án

Bài đăng xem nhiều