The K-Park Văn Phú giá tốt - Sức hút khu vực Hà Đông

Hiện nay các chung cư phân khúc cao cấp có giá khá cao vì thế những gia đình thu nhập từ 10-20 tr/ tháng mơ ước một tổ ấm là hơi xa vời
Tuy nhiên dự án The K-Park chính thức mở bán, khách hàng thu nhập tầm trung đã có thể thực hiện mơ ước của mình với giá bán hợp lý

VÌ SAO CHUNG CƯ THE K-PARK CÓ GIÁ TỐT

Có rất nhiều khách hàng đặt ra hoài nghi, nghi ngờ, giải thuyết về dự án The K-Park khi biết được chính xác giá bán của các căn hộ. Tuy nhiên, với sự tư duy thông minh và tính toán hợp lý của chủ đầu tư Ceninvest, vì thế bên cạnh những căn biệt thự đắt giá, đẳng cấp cả chục tỷ, The K-Park Hà Đông sẽ có mức giá hợp lý hơn, tốt nhất so với thị trường bất động hiện nay, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất về tài chính, tốt nhất về chất lượng, trọn niềm vui khi có thể chuyển đến một căn nhà như ý.Hầu hết, các dự án chung cư cao cấp nếu được xây dựng thì chủ đầu tư sẽ chỉ tập trung vào 1 mình chung cư hoặc những căn biệt thự sang trọng để có thể làm cư dân hài lòng nhất. Vì thế giá cả của các căn chung cư cao cấp luôn cao hơn hẳn khi được chính thức mở bán trên thị tường. Nhưng nếu xây dựng trở thành một khu đô thị với đa dạng loại hình nhà ở, có tính toàn hợp lý về diện tích, nơi đặt của chung cư và biệt thự, xây dựng các tiện ích hiện đại thì sẽ có một mức giá mở bán tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Vì thế The K-Park Văn Phú sẽ có mức giá hấp dẫn hơn hẳn là điều đương nhiêu, và không cần phải đặt ra quá nhiều câu hỏi, nghi ngờ cho dự án bởi chủ đầu tư Ceninvest luôn là một ông lớn uy tín trên thị trường.

TIỆN ÍCH HẠ TẦNG THỪA HƯỞNG TẠI KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ

Dự án The K-Park Hà Nội được thừa hưởng hạ tầng khu vực khu đô thị mới Văn Phú. Hệ thống tiện ích chung cư The K Park Văn Phú đầy đủ và đạt tiêu chuẩn 5 sao.
Có công viên trong dự án rộng 300m2 và có công viên ngoài dự án. Khu trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu phát triển thể chất trong nhà.Những chính sách và giá bán The K-Park Văn Phú chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Bài đăng xem nhiều