The K-Park hút khách hàng trẻ

The K-Park được chủ đầu tư Ceninvest xây dựng nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trẻ.

Đây là một sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Cengroup đầu tư xây dựng nhằm hướng tới đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ muốn với không gian sống chất lượng 4 sao với mức giá từ 1,1 tỷ đồng/căn

Theo chia sẻ của Siêu thị Dự án STDA, doanh nghiệp phân phối chính thức dự án, từ lúc mở bán từ tháng 6/2017, dự án đã thu hút được sự quan tâm của số đông người mua nhà. Phần lớn căn hộ đã được đặt cọc thành công nhanh chóng. Thống kê này được kỳ vọng còn tiếp tục tăng vì dự án The K-Park mang đến trải nghiệm không gian sống theo phong cách Hàn QuốcLý giải cho điều này dự án The K-Park Hà Đông nằm tại vị trí chiến lược trung tâm của huyện Hà Đông, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh,giao thông thuận tiện lại gần với trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp và khu vui chơi giải trí.

Không chỉ mang vậy, chủ đầu tư dự án còn thiết kế khu trung tâm thương mại rộng 2.484m2 đồ vật đa số những luôn thể ích như: siêu thị mini, phòng khám, cafe, spa, sảnh đón khách sang trọng, hệ thống ngân hàng, phòng tập Gym, sân tenis, vườn trên không - Star Lounge phục vụ cho dân cư sinh sống tại nơi đây.

Bên cạnh đó, người mua còn được hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng. Khách hàng sở hữu nhu cầu mang thể vay tiền tậu nhà từ ngân hàng với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Khoản vay lên tới 65% trị giá căn hộ. Hiện tại The K-Park Văn Phú là một trong những dự án tại Hà Nội được cấp chứng thư bảo lãnh ngân hàng.

Đây thực sự là những chương trình ưu đãi thiết thực cho những người trẻ độc lập hoặc gia đình trẻ muốn với căn hộ từ một đến ba phòng ngủ tương ứng với diện tích từ 58 -100m2. Chương trình tri ân người dùng chỉ kéo dài tới 7/7/2017.

Bài đăng xem nhiều