Bí quyết chọn chung cư The K-Park lợi nhất


Với những gia đình trẻ, ở chung cư mới là một trong những chọn lựa tối ưu. Vị trí thuận lợi, hạ tầng đầy đủ, nhà cung cấp tương đối, sinh hoạt chung yên ấm trên một mặt bằng, giá cả và tiến độ trả góp..., là những yếu tố mà nhà đất ko thể so sánh với chung cư.

Nhưng để tìm được một chung cư ưng ý chẳng phải dễ. Khác với các hàng hóa khác, bất động sản là một mặt hàng rất khó sắm và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản khi cần quyết định.Trong thời buổi bất động sản "nhiễu nhương", các chủ đầu tư "loạn đả", các sàn môi giới "làm xiếc", chọn sắm một chung cư là điều tương đối khó khăn. Dựa trên kinh nghiệm của bản thân tôi và bạn bè (có nhu cầu mua nhà để ở lâu dài), tôi xin san sẻ một số kinh nghiệm xương máu lúc chọn sắm nhà chung cư The K-Park

1. Chủ đầu tư The K-Park: Đây là yếu tố quan yếu nhất lúc bạn chọn sắm nhà chung cư. Có tới 50% người dùng chung cư trên khu vực Hà Nội mang vấn đề với chủ đầu tư. Tiến độ chậm hoặc bỏ hẳn ko xây, bán nhà kiểu "Cuội bán vịt trời", bán nhà tính giá bằng đô, góp vốn một giá, lúc lên hợp đồng một giá, chất lượng cẩu thả, thu phí giá trên trời ... thi thoảng ai không gặp những tai nạn trên. Một chủ đầu tư tin cậy cần mang những yếu tố sau:

- Có kinh nghiệm xây dựng và quản lý các khu thành phố đã đi vào hoạt động. Hãy nhìn các khu thành phố làm thay đổi khuân mặt Hà Nội đang hoạt động để tìm cho mình một chủ đầu tư uy tín.

- Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường. Đừng yêu thích các chủ đầu tư đưa ra những căn hộ mang giá gốc thấp. Thị trường Hà Nội hiện giờ có thể khẳng định


Những dự án chung cư thương nghiệp chưa hoặc mới khởi công mà có giá gốc trên dưới 10 triệu / m2 là khó khả thi bởi sự trượt giá về giá thành xây dựng. Của thấp bao giờ cũng đi liền chữ ôi.

- Có tiềm lực nguồn vốn và khả năng tự xây dựng tốt, mang các đơn vị và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Những tập đoàn này khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực tiêu dùng dịch vụ các doanh nghiệp nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế... Họ sẽ với cách giảm được chi phí xây dựng và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

- Chủ đầu tư trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian, tới tận tay người mua qua sàn phân phối của chính họ. Việc này có lợi ích trong tương lai tới tận lúc bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì với quy định căn hộ giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh chóng và thuận lợi.

- Chủ đầu tư ngoài việc xây dựng nhà để bán cho khách hàng, bản thân họ còn giữ lại một phần và dùng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là yếu tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, xây dựng hạ tầng... trong khoảng thời gian dài và chung sống cùng khách hàng

- Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Hãy qua sàn của chủ đầu tư, nếu như bạn thấy đa dạng nhà băng sở hữu đại diện trực tiếp tương trợ quý khách vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm. Các ngân hàng mang bộ phận thẩm định và giám định năng lực chủ đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều...

2. Hạ tầng (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, lúc xem xét một ngôi nhà mang câu "nhất vị, nhị hướng", thì lúc sắm chung cư, yếu tố trước nhất cũng là vị trí, "nhất vị, nhị giá".

>> Giá bán The K-Park Văn Phú
Hạ tầng của một khu chung cư (tiểu đô thị) có số đông yếu tố phải quan tâm. Yếu tố trước nhất là vị trí. Từ vị trí, ta sở hữu mối tương quan với hạ tầng mang sẵn của các khu thành thị và xã xóm lân cận. Yếu tố quan trọng nhất là khoảng cách từ chung cư đó tới vị trí làm việc thường xuyên của bạn, khoảng cách thức với những trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học.

Nhiều khu chung cư thiết kế rất đẹp và hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm và con mẫu đi học lại là cả vấn đề rất lớn đề cập cả lúc bạn sở hữu xe hơi. Hãy tưởng tượng một năm phải tiêu xài 700 tiếng đồng hồ cho việc đi trên đường và chờ đợi lúc tắc đường, cộng thêm mức giá xăng xe và hao phí sức khỏe... Vài chục năm như thế, cái giá lượng hóa phải trả ko dưới con số hàng tỷ đồng. Đây cũng là lý do tại sao những căn hộ chung cư cũ dù rất cũ nát hoặc mới cứng tươm trong bốn huyện nội đô lại sở hữu khoảng bí quyết giá dữ dội lúc so với những khu thị thành mới ven đô.

Hãy đặt ra các thắc mắc sau về hạ tầng và đánh dấu cho điểm, nếu như đạt 70% yêu cầu là bạn với thể đã tìm được một khu chung cư ưng ý.

- Vị trí tương quan với cả khu vực và cả thủ đô Hà Nội thế nào? Tương lai có phát triển không? Thuận nhân tiện về giao thông cho việc đi làm, đi học của phần đông thành viên trong giá đình không?

- Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, nhà sản xuất hành chính công… sở hữu phần lớn và thuận lợi?

- Hạ tầng môi trường: gần sông, hồ nước sạch, cách thức xa khu công nghiệp, khu dịch vụ, ko gian yên tĩnh, môi sinh trong lành, phổ thông cây xanh, có hồ điều hòa, với phổ thông khoảng không công cùng không?

- Hạ tầng nhân sinh: cộng đồng công dân với văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống hay gần khu dân cư phức tạp, tụ điểm tệ nạn không?

- Hạ tầng văn hóa, tâm linh: với sắp trung tâm văn hóa, nơi thể thao giải trí, hồ bơi ... không?

- Hạ tầng tương lai: quy hoạch chung tổng thể khu đô thị và những khu lân cận có hài hòa, vững mạnh không?

- Hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, quá khứ mang từng là bãi tha ma, nghĩa địa di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải, nền địa chất với ổn định không?

- Hạ tầng an ninh: khu vực sở hữu tình hình trị an, công an phường/xã với mạnh, các tổ chức đoàn thể sở hữu hoạt động thường xuyên không?

- Hà tầng nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, hàng ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị, chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt chung...

Phải xét phổ thông yếu tố và tự thống kê cho điểm, quy trình ưu tiên sẽ là: Giao thông => Điều kiện thiết yếu => An ninh trơ tráo tự => Văn hóa => Môi sinh.

Có rộng rãi yếu tố bạn sở hữu thể tự tìm hiểu qua mạng, bản đồ, văn phòng môi giới, báo chí, bạn bè... nhưng cũng với những yếu tố đích thân bạn phải tự dò la trên thực địa. Cách thức hiệu quả là hãy dành thời kì ngồi tại các quán nước hay gặp gỡ một và người dân đang sống tại khu thị thành mà bạn định tìm để trò chuyện, hỏi đáp là phương pháp hiệu quả và chuẩn xác nhất.

Bài đăng xem nhiều