Bể bơi bốn mùa tại The K-Park Văn Phú

Bể bơi vô cực tại dự án The K-Park Lê Trọng Tấn

Bể bơi tại dự án TheK-Park Văn Phú được đa số khách hàng quan tâm . Tiện ích bể bơi vô cực hấp dẫn , thú vị dành cho những khách hàng trẻ chọn mua nhà


Thư giãn những ngày hè tại The K-Park Văn Phú Hà Đông

Bở bơi TheK-Park rộng và cao tràn nhìn hết ra không gian bên ngoài thành phố, mặt nước lúc nào cũng như gương soi .

Bể bơi The K-Park kết hợp với dịch vụ tiện ích

Bể bơi tại chung cư The K-Park kết hợp với các dịch vụ tập Gym, Spa , khu cafe thư giãn nên rất tiện cho khách hàng tập luyện thể dục thể thao hàng ngày. Một ngày mới tràn đầy năng lượng, mỗi buổi tối thư giãn tại TheK-Park Văn Phú  sẽ là điều hạnh phúc tuyệt vời cho quý cư dân tương lại tại đây.

Nhâm nhi ly cafe mát lạnh là điều tuyệt vời khi sống tại The K-Park , tận hưởng cảm giác thư thái giữa không gian mênh mông, quý khách sống tại TheK-Park sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp vốn có của dự án.

Bể bơi tại dự án TheK-Park đáp ứng đủ nhu cầu bơi lội, vui chơi giải trí của quý cư dân sống tại The K-Park Văn Phú, bể bơi sẽ đáp ứng 2 nghìn lượt người mỗi ngày vào những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra nếu mùa Đông đến mà quý khách muốn đi bơi, chủ đầu tư The K-Park rất tâm huyết đã xây thêm khu bể bơi trong nhà để phục vụ cư dân vào những mùa đông giá lạnh.

Còn chần chừ gì nữa  quý khách nhanh tay đăng ký đặt mua căn hộ TheK-Park để tận hưởng cuộc sống thú vị ngay hôm nay.


Bài đăng xem nhiều